Thi công hệ thống đèn cao áp tại các nhà xưởng

Không gian làm việc tại nhà xưởng đòi hỏi phải có hệ thống chiếu sáng đủ tiêu chuẩn để các hoạt động diễn ra tại đây được đảm bảo. Thế nên hệ thống đèn cao áp nhà xưởng phải được lắp đặt hoàn hảo, đáp ứng được yêu cầu về mặt chiếu sáng, nhưng không thể bỏ qua yêu cầu thẩm mỹ. Thăng Long là đơn vị chuyên thực hiện thi công các hệ thống điện và có thể đáp ứng được những điều kiện này từ phía chủ đầu tư dự án để mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Thi công hệ thống đèn cao áp tại các nhà xưởng

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống đèn cao áp nhà xưởng đạt tiêu chuẩn

Hệ thống đèn cao áp tại nhà xưởng rất phức tạp và có những yêu cầu cao về mặt kỹ thuật, như loại đèn cần lắp đặt có những yêu cầu gì, độ chiếu sáng và tuổi thọ và bao nhiêu. Bên cạnh đó là số lượng đèn cao áp cần lắp là bao nhiêu, lắp đặt theo bản thiết kế như thế nào….

Chính vì nhiều yêu cầu như vậy nên cần được tiến hành tuần tự và chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đơn vị có kinh nghiệm và năng lực.

Công Ty TNHH Vinameed Việt Nam với đội ngũ kỹ sư nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, đã từng cộng tác trong thời gian dài nên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ làm hài lòng người sử dụng.

Vinameed Việt Nam áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất để mang lại hiệu quả về kỹ thuật và đảm bảo an toàn cao cho những người đang làm việc tại nhà xưởng, đồng thời tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi nhận tư vấn, đưa ra những lời khuyên cho khách hàng khi thiết kế bản vẽ, hệ thống đèn điện trước khi bước vào thi công, lắp đặt.

Vinameed Việt Nam nhận xử lý những sự cố về hệ thống chiếu sáng tại nhà xưởng.

Đơn vị chúng tôi sử dụng những loại vật tư thiết bị, đèn cao áp đạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật và phù hợp với các yêu cầu của khu nhà xưởng mà bạn cần lắp đặt.

Quy trình làm việc của chúng tôi chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu về an toàn kỹ thuật, tránh bất cứ sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Bên cạnh thi công hệ thống đèn cao áp nhà xưởng, Vinameed Việt Nam còn lắp đặt các hệ thống đèn chiếu sáng cho:

  • Bệnh viện, trường học.
  • Sân bay, cảng biển, cảng sông.
  • Trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm.
  • Nhà ở, hộ gia đình, biệt thự, chung cư, khu đô thị, cao ốc, …
  • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng và trang trí cho lễ hội, sự kiện văn hóa, giải trí.
0936.263.260
icons8-exercise-96