Giới thiệu Vinameed – Công Ty TNHH Vinameed Việt Nam là nhà thầu cơ điện & HVAC tại Hà Nội:

Chuyên thiết kế thi công hệ thống cơ điện và HVAC tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Công Ty TNHH Vinameed Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực như:

+ Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

+ Lắp đặt hệ thống đường ống cấp, thoát nước trong nhà hoặc tại các công trình xây dựng khác, kể cả mở rộng, thay đổi, bảo dưỡng và sửa chữa

+ Lắp đặt hệ thống sưởi và điều hoà không khí trong nhà hoặc tại các công trình xây dựng khác, kể cả mở rộng, thay đổi, bảo dưỡng và sửa chữa

+ Thiết bị thông gió, làm lạnh hoặc điều hoà không khí

+ Thiết bị khí đốt (gas)

+ Bơm hơi

+ Lắp đặt hệ thống ống dẫn điều hoà không khí.

Công Ty TNHH Vinameed Việt Nam chúng tôi quy tụ những đội ngũ trẻ, có chuyên môn cao, năng động, lập dự án, thẩm tra, thiết kế, thi công, thực hiện các công việc bảo hành bảo trì các công trình đã bàn giao sau khi thi công và đưa vào sử dụng.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ ở TPHN và rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Vinameed Việt Nam luôn cung cấp các thiết bị đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Trong thời gian qua, công ty chúng tôi đã thi công nhiều công trình trong lĩnh vực hoạt động với chất lượng cao mang tính chuyên nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của Vinameed Việt Nam là luôn luôn nghiên cứu khả năng ứng dụng của các thiết bị trong các hệ thống được thiết kế nhằm đưa hệ thống hoạt động ở mức cao nhất với chi phí đầu tư thấp nhất. Để thực hiện được mục tiêu đó chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ nhân lực, kỹ sư có năng lực, trách nhiệm cao như đã trình bày, đồng thời chúng tôi chú trọng khâu đào tạo để có được một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và lực lượng chuyên môn cao và chuyên nghiệp.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng và có đủ khả năng tham gia vào các dự án có quy mô lớn, trong những năm qua công ty chúng tôi đã phát triển không ngừng và tiếp tục vươn lên cùng với sự phát triển chung của Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Chúng tôi mong muốn được phục vụ với tất cả năng lực và uy tín của mình để đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu về chất lượng, tiến độ cũng như kỹ thuật với hiệu quả cao nhất với độ tin cậy chắc chắn nhất.

CÔNG TY TNHH vinameed việt nam
CÔNG TY TNHH vinameed việt nam

CÔNG TY TNHH VINAMEED VIỆT NAM
Mã số thuế: 0109113636
Địa chỉ: Liền kề TT16.18, Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hà Nội
Ngành nghề chính: Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
Website: www.vinameed.com.vnwww.vinameed.vn
Email: Sales@vinameed.vn & Vinameed.vn@gmail.com

Tìm hiểu: Điều hòa trung tâm

HOTLONE: 0948.055.655 / Zalo