Lắp đặt hệ thống thông gió

Hiện nay, tất cả những công trình nhà xưởng có diện tích lớn, lượng công nhân đông đảo cùng nhiều trang thiết bị máy móc đều đòi hỏi môi trường làm việc phải thông thoáng và lưu thông tốt nhất. Chính vì thế, thi công hệ thống thông gió nhà xưởng công nghiệp đã trở thành giải pháp hữu ích, hiệu quả và tiết kiếm được nhiều chi phí nhất.

Dưới đây là 4 hệ thống thống gió nhà xưởng mà bạn có thể tham khảo.

Mục đích chính của hệ thống thông gió nhà xưởng

Lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng giúp:

  • Đào thải các khí độc hại và các loại khí không cần thiết bên trong xưởng ra môi trường ngoài. Thông thường, CO2 là loại khí cần được đào thải nhất trong những không gian sinh hoạt của con người.
  • Đảm bảo chất lượng không khí tại nơi làm việc luôn trong sạch, thông thoáng.
  • Loại bỏ độ ẩm và nhiệt thừa ra bên ngoài.
  • Sản xuất được lượng oxy cần thiết cho người làm việc trong phân xưởng.
  • Một số trường hợp đặc biệt hơn, hệ thống thông gió được lắp đặt để khắc phục những sự cố không mong muốn trong quá trình sản xuất như bị rò rỉ các chất độc hại.

Hiện nay, các doanh nghiệp đang sử dụng 2 hệ thống thông gió nhà xưởng là hệ thống thông gió trong môi trường điều hòa và hệ thống thông gió tạo sự thông thoáng mát mẻ.

Ưu điểm của hệ thống thông gió nhà xưởng

Vậy hệ thống thông gió nhà xưởng có những ưu điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng như vậy? Tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé.

Chi phí đầu tư thấp, chi phí tiêu thụ ít

Chi phí đầu tư để có thể lắp đặt một hệ thống thông gió nhà xưởng và chi phí tiêu thụ điện năng của chúng chỉ bằng 1/10 so với chi phí lắp đặt hệ thống máy lạnh.

Bên cạnh đó, cứ sau 2 phút thì lượng không khí sạch sẽ được đưa vào bên trong xưởng. Tùy theo mô hình của xưởng để thiết kế những hệ thống thông gió phù hợp nhất.

Thi công, lắp đặt nhanh chóng

Thông thường, muốn lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng rộng 10.000m2 sẽ chỉ mất 1 tháng. Thời gian thi công nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho nhân công.

Vinameed Việt Nam: Địa chỉ cung cấp hệ thống thông gió nhà xưởng chất lượng, uy tín

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng thì nên cân nhắc và lựa chọn những đơn vị thi công uy tín nhất. Sản phẩm cần được đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành lâu dài.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống thông gió nhà xưởng, Vinameed Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống thông gió nhà xưởng chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều cam kết về chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài và có mức giá tốt nhất.

0936.263.260
icons8-exercise-96