Thi công thang máng cáp

Thi công và lắp đặt thang máng cáp là nhu cầu của rất nhiều chủ công trình. Bài viết này, Vinameed Việt Nam sẽ chỉ ra giúp bạn các bước thi công, lắp đặt theo tiêu chuẩn

Các bước thi công và lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn

Tùy theo từng công ty, người ta lại thi công và lắp đặt thang máng cáp theo các bước khác nhau. Tại Phúc Long HaDa, quy trình này được thực hiện qua 7 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Lựa chọn loại thang máng cáp điện phù hợp, đủ tiêu chuẩn và chất lượng. Chúng phải đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và người sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị thang máng cáp, nguyên liệu, phụ kiện. Chúng giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bước 3: Xử lý về kích thước thang máng cáp để phù hợp với từng công trình.

Bước 4: Cố định vị trí thang máng cáp vào bề mặt để đỡ hệ thống dây điện.

Bước 5: Gắn chân đỡ thang cáp, máng cáp. Công đoạn này cần phải thực hiện 1 cách chi tiết và tỉ mỉ. Bởi nếu không cẩn thận, rất có thể chúng sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cho toàn bộ hệ thống điện.

Bước 6: Tiếp nối đất thang cáp, máng cáp. Đây là nguyên tắc bắt buộc khi thi công và lắp đặt thang máng cáp. Chúng sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.

Bước 7: Kiểm tra lại hệ thống sau khi lắp đặt để chắc chắn không có sự cố, sai sót nào. Nếu phát hiện những bất thường, bạn có thể tìm ra nguyên nhân và cách khác phục.

Vinameed Việt Nam nhận thi công và lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với chúng tôi để có được hỗ trợ tối đa nhất.

0936.263.260
icons8-exercise-96